Chat facebook

Mỹ thuật thiếu nhi

Mỹ Thuật Thiếu Nhi Artlight 04

08-02-2018

Mỹ Thuật Thiếu Nhi Artlight

Artlight luôn mở các lớp mỹ thuật thiếu nhi dành cho các bé tham gia tự do sáng tạo. Bên cạnh những ngày học tập căng thẳng, các bé rất cần những buổi vui chơi bổ ích, kích thích tài năng sáng tạo của mình. 

Artlight được ví như là 1 câu lạc bộ mỹ thuật thiếu nhi dành riêng cho các bé năng động thích sáng tạo. 

Ở cấp tiểu học, các bé rất nhạy với màu sắc, hãy để các bé vẽ suy nghĩ, vẽ ước mơ của mình lên giấy để phụ huynh hiểu rõ về tâm tư suy nghĩ của con mình và từ đó gần gũi với con hơn, tạo điều kiện cho con phát triển toàn diện hơn.

Ban đầu Artlight chỉ đơn thuần là 1 câu lạc bộ vẽ tranh, mục đích chính là khơi dậy đam mê trong chính mỗi người. Và chúng tôi đã nhận ra, mỗi người luôn luôn có trong mình 1 tài năng thiên bẩm, mỗi người đều có ước mơ hoài bão riêng, khi phác họa ước mơ, hoài bão ấy lên giấy, chính chúng ta mới nhận ra được rằng chúng ta đã quá lo toan bộn bề cuộc sống mà quên mất đi ước mơ, mục tiêu lớn nhất đời mình là gì.

Các em học sinh cũng vậy, đôi khi các em có 1 ước mơ ấp ủ, nhưng những bài tập hằng ngày cứ quấn lấy em, những điểm số cứ áp lực lên em. Và em đành phải để dành từ từ rồi ước mơ sau vậy. Vậy tại sao chúng ta không vẽ ước mơ ấy lên giấy, vẽ ước mơ tức là biến ước mơ thành hiện thực, dù chỉ là 1 bức tranh. Để mỗi khi nhìn vào bức tranh ước mơ do chính tay mình vẽ, chính chúng ta sẽ có thêm sức mạnh để vượt lên tất cả, để đạt được ước mơ ấy, tự dặn lòng không được quên. 

Để được tư vấn cụ thể hơn về cách đăng ký lớp, vui lòng để lại thông tin trong ô chat FB bên dưới. Hoặc điền thông tin vào form liên hệ NÀY, Artlight sẽ thông tin đến bạn ngay. Hoặc có câu hỏi cần giải đáp và tư vấn, hãy gọi ngay hotline 01656306005 để được giải đáp thắc mắc.

Rất cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ ước mơ với Artlight. Artlight hân hạnh được đồng hành cùng bạn!